Cơ chế hoạt động của tiềm thức theo 3 quy luật

TƯ DUY TRIỆU PHÚ

1.Quy luật thứ 1: Quy luật niềm tin.

-Tiềm thức là mảnh đất màu mỡ và nhận gieo trồng bất kỳ hạt giống naofmaf tiềm thức quyết định. Hạt giống tốt hay xấu đều nảy mầm.

-Ý thức có quyền quyết định hạt giống nào được gieo trồng trên mảnh đất đó.Chúng ta cần thay đổi tư duy tích cực hỗ trợ cho sự giàu có như: thành công nuôi dưỡng thành công; vừa giàu vừa thơm; nhàn nhã thảnh thơi và kiếm thật nhiều tiền; đi ăn cùng người giàu có; đi du lịch cùng tỷ phú đô la… Mở mắt ra là nói tôi là người giàu có, tôi là người thành công. Gieo quy luật hòa hợp( gia đình hòa hợp hạnh phúc, anh chị càng yêu thương thắm thiết, bố mẹ ngày một khỏe mạnh sức khỏe ngày một tốt lên; vợ mình là người có tâm sáng tầm nhìn lớn, biết quản lý tiền. chung thực, thủy chung, yêu chồng con, là 1 cỗ máy in tiền)

-Ý thức có khả năng loại trừ sự ám thị.

-Giàu lên từ tư duy không phải do số mệnh.

2. Tác động và phản ứng

Ý thức tác động( đặt mục tiêu), tiềm thức hưởng ứng(thực thi)

5 mục tiêu: ăn uống miến phí; đi đường an toàn ,thông thoáng, đèn xanh; được tặng quà; Người bạn lâu năm gọi điện; tiền về hàng ngày.

3. Nỗ lực nghịch đảo

Càng làm càng không đạt được.

Chúng ta cần nhìn được trước kết quả sau khi thực hiện hành động ấy.

Theo đuổi đam mê thì nợ nần theo đuổi bạn. Bởi vậy làm 1 việc có kết quả thì tự động sẽ đam mê công việc ấy.

Ví dụ : đam mê xem livetream, ghi chép livetream là con đường ngắn nhất để tăng quy mô , hút nguồn lực , để các quý nhân phù trợ giúp chúng ta đạt mục tiêu( được đi châu âu, mua xe sang, gia tăng tài sản triệu đô…)

Trả lời