Tải Ứng Dụng VietSmile- nụ cười Việt nhận khuyến mại cực ngon.

Tải Ứng Dụng được trả tiền
  1. Thông tin ứng dụng VietSmile là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu các ứng dụng vào thực tế đời sống sinh hoạt và kinh doanh. Đây là đơn vị đầu tiên thí điểm ứng dụng thanh toán không tiền mặt thông qua ứng dụng tiện ích đa phương tiện được chính thức ra mắt vào tháng 3/2020. Khách hàng sẽ được cảm nhận rõ ràng thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng tự động của SmileCoffee như: tích điểm cho khách hàng thân thiết, chuyển tiền miễn phí,chương trình kết nối và quản lý khách hàng do chính VietSmile xây dựng. Đây là sản phẩm ứng dụng nằm trong ứng dụng VietSmile nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong công tác quản lý dữ liệu khách hàng và phát triển kinh doanh hiệu quả. Đặc biệt hỗ trợ tương tác khách hàng và doanh nghiệp.

VietSmile là mạng xã hội mới được phát triển xoay quanh việc cung cấp các giải pháp các tiện ích tiêu dùng. Mua sắm , quản lý và thanh toán. Đây là một hướng đi mới độc đáo và khác biệt. Vietsmile là dự án được nghiên cứu và phát triển hơn 2 năm qua với sự đầu tư và xây dựng của công ty Nụ Cười Việt. VietSmile luôn hướng tới một mục tiêu tạo ra một nền tảng xã hội, giải trí, tiêu dùng, đa phương tiện hiệu quả.

Khai trương Smilecoffee
Smile coffee

Với cá nhân đầy đủ các tính năng: nhắn tin, gọi điện , đăng bài,chia sẻ các khoảnh khắc,lưu trữ đồ dùn như một nhà kho chứa trực tuyến của gia đình bạn để kiểm soát , tận dụng hàng hóa thuê hoặc mua bán. Có thể tặng điểm cho Fan khi thích hình ảnh hoặc video cho bạn bè. Chuyển tiền đơn giản , miễn phí, mua bán hàng hóa đa dạng, tích điểm, hoàn tiền toàn quốc thanh toán nay trên ứng dụng.

Với doanh nghiệp : hỗ trợ tính năng tạo thẻ thành viên trực tuyến để đo lường và thu hút khách hàng quay trở lại , nắm thông tin khách hàng đơn giản. Dễ dàng tạo các chiến dịch quảng cáo với chi phí 0 đồng , tạo chương trình khuyến mãi và có thể bật tắt bất kỳ lúc nào. Hỗ trợ tiện ích thanh toán không tiền mặt cho doanh nghiệp và khách hàng

Khởi tạo chương trình giảm giá hoàn tiền cho khách hàng đơn giản và phù hợp cho từng đối tượng doanh nghiệp. Hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng tự động , hiệu quả độc đáo. Giúp bạn kiếm tiền online tại nhà hiệu quả nhất như:

-Chia sẻ ứng dụng nhận thưởng miễn phí.

-Phát triển kênh đại lý nhận hoa hồng và nguồn thu nhập thụ động

-Tư vấn giải pháp cho các cửa hàng và doanh nghiệp.

2.Hướng dẫn tải app:

Bước 1: tải app trên Chplay \ Tìm Kiếm:VietSmile

Bước 2: chọn đăng ký.

Bước 3: Điền số điện thoại và mật khẩu. nhập mã 968886935 và chọn đăng ký.

Bước 4: Nhập mã otp gồm 6 chữ số gửi về số điện thoại đăng ký. Chúc mừng đã đăng ký thành công! Người tải và người giới thiệu nhận 2-3 vsc tương đương 2000vnđ.

3.Chương trình trả thưởng dành cho người hợp tác xây dựng và phát triển vietsmile:

Phí 1 năm 2490.000vnđ.

Giao diện VietSmile APP

Chọn mục đối tác
Đăng ký đối tác

Quyền lợi nhận được:

– Tặng 200 điểm vsc = 200.000đ thanh toán cho hệ thống cửa hàng vietsmile liên kết.

– Phát triến hệ thống kinh doanh được hưởng hoa hồng hệ thống 10%f1 , 7%f2, 5%f3, 4% f4, 3%f5, 2%f6, 1% từ f7 đến f10.

– Hưởng 40% phí thanh toán của chủ shop được giới thiệu trọn đời, phí thuê và cho thuê sản phẩm.

– Hệ thống có 20f1 trực tiếp + 200 ID được hưởng thêm 0.5% hoa hồng hệ thống đến tằng fn.

– Hệ thống có 30f1 trực tiếp + 1500 ID được hưởng thêm 1% hoa hống hệ thống đến tầng fn.

– Hệ thống có 50f1 trực tiếp +1500 ID được thưởng xe VIOS trị gia 540.000.000đ.

Rút tiền tối thiểu 50k, fee rút 5k. Thời gian 16,28 hàng tháng.

Chú ý: Sử dụng mã giới thiệu của dautu40bachkhoa là 968886935 bạn sẽ được hoàn 100% hoa hồng trị giá 250k.

Trả lời