CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP ƯU VIỆT

Bảo Hiểm MANULIFE

1. NHIỀU NHẤT thị trường: bảo vệ tới 134 bệnh. Mà giờ người ta sợ bệnh hơn cả bị HIV, xưa HIV là căn bệnh thế kỷ, thì nay nó còn kém so với ung thư, đột quỵ, tim mạch,…
2. TO NHẤT: thanh toán tới 325% STBH => phần này phải tận dụng triệt để nhà mình nhé. Khi tư vấn gói 500tr là phạm vi BH lên tới 1.65 tỷ đó. Thanh toán 3 giai đoạn 1-2-3.
3. DÀI NHẤT: Bảo vệ trọn cuộc đời về sinh mạng, bảo vệ Bệnh hiểm nghèo tới tuổi 75, không giống thông lệ của thị trường tới 60t.
4. RỘNG NHẤT: Mở rộng quyền lợi cho nam, nữ, trẻ em.
5. NHÂN VĂN NHẤT: thanh toán ở tất cả các giai đoạn để vì quyền lợi sống của KH chứ ko để chờ chết, bác sĩ bó tay mới thanh toán.
6. AN TOÀN: an toàn về giá trị hoàn lại, theo quan điểm cá nhân e, phần lợi tức của gói này an toàn hơn các SP có yếu tố đầu tư.
Cuộc sống tươi đẹp vì vậy sẽ là:
1. Người con hiếu thảo chăm sóc tuyệt vời cho ông bà cha mẹ.
2. Là người cha người mẹ đỡ đầu nâng bước con yêu.
3. Là người bạn đời chung thủy sắt son.
4. Là tương lai học vấn cho con trẻ
5. Là hưu trí an nhàn thảnh thơi cho người trụ cột
6. Là lá bùa bình an và may mắn cho cả nhà….
Về cơ bản:
1. Sản phẩm hay nhất là phù hợp với nhu cầu của khách hàng
2. Ko có sản phẩm nào đáp ứng được tất cả nên có tháp nhu cầu là vì thế
3. CSTĐ là 1 giải pháp độc đáo ko thay thế cho tất cả các sản phẩm khác trên thị trường nhưng ngược lại ko sản phẩm nào thay thế được nó.
4. Người nước ngoài họ xài: BHYT/BHXH + BHNT + BHCSSK cho họ là vì thế
Thời gian đóng cố định, tiền tích lũy cao, khoản lúc 75 tuổi lĩnh 1 cục quà tặng tri ân khá hay nha. Có thể nói lúc nào anh chị già già, có thể nói ráo trước với con cháu: “Tao có khoản 500tr sẽ được công ty Manulife thưởng cho nếu sống lâu, chúng mày chăm tao hẳn hoi, lúc 75 tuổi cho hết bọn mày tiền đó đi du lịch”
Liên hệ Thương 0981391909 để được sở hữu sản phẩm tuyệt vời này.

Trả lời